Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Vương Giả Vinh Diệu Là Gì? Cách Tải Vương Giả Vinh Diệu APK 2021

Vương Giả Vinh Diệu là gì mà nghe giống tên bên Trung Quốc thế, và chắc chắn rồi, hãy cùng Mẹo IT (meoit.net) tìm hiểu về Vương Giả Vinh Diệu nhé!

Chắc hẳn nếu nghe lần đầu thì bạn phải tò lắm! Không biết Vương Giả Vinh Diệu là gì mà nghe giống tên bên Trung Quốc thế, và chắc chắn rồi, hãy cùng Mẹo IT (meoit.net) tìm hiểu về Vương Giả Vinh Diệu nhé! Let's go :)))

Vương Giả Vinh Diệu là gì?

Vương Giả Vinh Diệu (tiếng Trung: 王者荣耀, bính âm: Wángzhě Róngyào, có tên gọi tiếng Anh chính thức là Honor of Kings, ở những khu vực ngoài Trung Quốc còn được biết với nhiều cái tên khác nhau như (King of Glory, Kings of Glory, Honour of King, và Wang Zhe Rong Yao) là một đấu trường trực tuyến có rất nhiều người chơi được phát triển và phát hành bởi Tencent Games trên 2 nền tảng di động đó là iOSAndroid, dành riêng cho thị phần Trung Quốc. Vào năm 2017, Vương Giả Vinh Diệu đã cán mốc hơn 80 triệu người chơi hoạt động hằng ngày và 200 triệu người chơi hoạt động hàng tháng, cũng là trò chơi phổ biến nhất, mang về doanh thu cao nhất mọi thời đại và là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất toàn thế giới, Vương Giả Vinh Diệu có tổng cộng 900 triệu lượt tải xuống trên toàn toàn cầu.

Lối chơi và tính gây nghiện cực mạnh

Lối chơi

Lối chơi của Vương Giả Vinh Diệu tương đối giống với trò chơi nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại được phát triển và phát hành bởi Riot Games - công ty thuộc sở hữu của Tencent.

Tính gây nghiện cực mạnh

Vào ngày 04/07/2017, một số thông tin nói rằng Tencent, chủ sở hữu trò chơi, đã bị lỗ khoảng 14 tỷ USD, tương đương với 4,1% trên Sàn giao dịch chứng khoán của Hồng Kông sau khi tờ Nhân dân nhật báo đăng bài chỉ trích Vương Giả Vinh Diệu không khác gì "chất độc" đối với giới trẻ. Variety đã gọi sự kiện này là "màn biểu diễn sức mạnh của bộ máy tuyên truyền và truyền thông nhà nước Trung Quốc". Nhà cung cấp Vương Giả Vinh Diệu Lin Min sau đó đã đưa ra lưu ý rằng về vấn đề thiết kế của trò chơi đã "tuân thủ đầy đủ những yêu cầu từ chính phủ" và tranh luận rằng "cũng giống như các hình thức giải trí khác, trò chơi có thể sẽ là một phần "không gây nghiện" trong cuộc sống hàng ngày của mọi người".

Vào tháng 07/2017, Vương Giả Vinh Diệu bắt đầu thắt chặt, giới hạn 1 giờ chơi mỗi ngày đối với trẻ em dưới 12 tuổi. Trẻ em từ 12 tới 18 tuổi bị chỉ được phéo chơi 2 giờ mỗi ngày. Trẻ em dưới 12 tuổi cũng sẽ bị cấm chơi chơi sau khung giờ là 9 giờ tối. Người ta tin rằng những lo ngại ngày một gia tăng về lề thói chơi game quá mức ở trẻ con đã làm Tencent tự áp đặt các giảm thiểu này.

Hướng dẫn tải game Vương Giả Vinh Diệu và Việt hóa từ A-Z

Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho iOS

* Cách 1: Bạn truy cập Website: https://pvp.qq.com/

Khi đã vào trang chủ, bạn nhấn vào ô màu vàng ở góc dưới bên tay phải màn hình để tải game.

Bạn có thể lựa chọn các phiên bản: PC (máy tính), iOS, Android hoặc APK. Bạn nhấn vào dòng thứ 2 để tải game cho iOS.

** Cách 2: Tải game trực tiếp trên AppStore

Trước khi tải game bạn cần phải có tài khoản AppStore tại Trung Quốc. Bạn có thể mượn hoặc kiếm một số tài khoản đã lập trên google (lời khuyên là không nên vì đa số đều đã chết). Nếu như là tín đồ của game Trung Quốc thì bạn nên tạo hẳn cho riêng mình một tài khoản ở địa chỉ: .

Bạn chọn "Manage Your Apple ID➤ "Create Your Apple ID" rồi nhập những thông tin bao gồm: địa chỉ email, Password, họ và tên, ngày sinh. Tiếp đến, bạn chọn khụ vực China (Trung Quốc) để đăng ký. Mã kích hoạt sẽ được gửi vào hộp thư đăng ký. Sau khi đã kích hoạt tài khoản, bạn có thể tải game trên App Store.

Để chơi được Vương Giả Vinh Diệu bạn cần có một tài khoản WeChat hoặc QQ để đăng nhập.

Tài khoản Wechat:

Để tạo trương mục Wechat trước tiên cần tải Wechat về trên Appstrore hoặc CHplay (Google Play). Lời khuyên nên liên kết với tài khoản Facebook để tránh các tình trạng không mong muốn về bảo mật, WeChat là phần mềm sở hữu bảo mật cực kém và xử lý bảo mật cực tệ nhưng khi liên kết với facebook bảo mật của bạn là bảo mật của Facebook nên không còn phải chịu những nhược điểm của Wechat.

Tài khoản QQ:

Để tạo tài khoản QQ bạn cần phải tải QQ trên Appstore hoặc CHplay. QQ là app đặc quyền củaTrung Quốc nên sẽ không có tiếng Việt hoặc tiếng Anh, hơi khó để tạo tài khoản. Bạn có thể tham khảo Video dưới đây để tạo tài khoản QQ: Lưu ý nên chuẩn bị trước 2 sim khác nhau để tạo tài khoản nhé!

Sau khi đã có tài khoản QQWechat, bạn có sở hữu thể đăng nhập vào game. Vì định hướng eSports ngày một rõ ràng và thiết yếu hơn, nên Vương Giả Vinh Diệu đã thêm vào giao diện tiếng Anh để lôi kéo được thêm nhiều người chơi và giúp các game thủ trên toàn thế giới có thể làm quen với game “easy” hơn.

Bạn có thể tham khảo cách cài đặt Vương Giả Vinh Diệu cho iOS qua video dưới đây:

Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho Android

Bước 1: Truy cập trang chủ https://pvp.qq.com/

Bước 2: Click vào ô 立即下载

Chọn "OK" bạn nhé!

Bước 3: Sau khi tải xong bạn tiến hành cài đặt file game như bình thường . Nếu máy yêu cầu quyền truy cập cài đặt thì bạn bấm cho phép để tiếp tục . 

Hoặc thực hiện theo các bước sau để cấp phép cài đặt ứng dụng bên ngoài .Cài đặt  Sinh trắc học và bảo mật  Cài đặt ứng dụng không xác định.

Tới đây nếu bạn tải file bằng Chrome thì bạn chọn vào ứng dụng Chrome rồi bấm Cho phép như bên dưới.

Tương tự với các trình duyệt khác bạn đang dùng nhé!

Hoặc bạn cho phép Quản Lí File nếu cài đặt từ phần quản lí này.

Sau khi cấp phép bạn chờ game được cài đặt lên thiết bị của mình.

Tìm kiếm trên Google:

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.